ĐỪNG BỎ LỠ: HỘI CHỢ TẾT XUÂN YÊU THƯƠNG26-27/01/19 NÀY NẾU BẠN CHƯA BIẾT ĐI ĐÂU SẮM TẾT THÌ ĐỌC BÀI VIẾT NÀY NGAY VÀ LUÔN Định là để giữ bí mật đến phút chót. Ấy vậy mà lại được bật mí một cách không ngờ tới. Thế nên tiện đây em cũng thông báo luôn với cả nhà ạ.

HỘI CHỢ TẾT 
XUÂN YÊU THƯƠNG 
Từ rất lâu về trước, thói quen mua sắm đồ dùng trước Tết đã thuận lý thành chương trở thành một tập tục không thể thiếu trong những ngày Tết đến xuân về. Vì lý do đó, những hội chợ xuân cũng được tổ chức rộng rãi và đa dạng địa điểm vào thời điểm giao mùa, từ năm cũ bước sang năm mới.

Năm 2019, Lần đầu tiên tổ chức do chính em và các mẹ bỉm sữa tổ chức Hội chợ Tết “XUÂN YÊU THƯƠNG” – Hội chợ sẽ được diễn ra vào các ngày 26-27/1/2019 (tức 21-22 tháng Chạp).

Có thể nói, hội chợ Tết – Xuân Yêu Thương hứa hẹn sẽ thu hút được rất nhiều những điều mới mẻ, sẽ là một nơi lý tưởng cho gia đình và bạn bè cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc quý giá của cuộc sống.

Hội chợ TẾT “XUÂN YÊU THƯƠNG” sẽ là một cuộc du ngoạn trọn gói từ mua sắm (thời trang, hàng tiêu dùng, đồ handmade) cho đến ẩm thực cùng với những hoạt động giải trí vui ca hát văn nghệ do các gian hang cùng nhau tổ chức.

 

Thân mời các khách yêu đến tham quan và tham gia các gian hàng tại hội chợ Tết tại Ngõ 6 DƯƠNG ĐÌNH NGHỆ - Sân chơi chung cư CT1-2-3-4-5, HH1,HH2.

 

 

Mỹ Phẩm Tóc sẽ có những phần quà vô cùng yêu thương chuyển đến tận tay khách yêu.

 

 

Mọi người nhớ đón xem có điều gì thú vị và hấp dẫn nhé.