Bạn đã biết bí kíp sở hữu tóc mái xinh như gái Hàn chưa?Bạn đã biết bí quyết để sở hữu tóc mái xinh như Hàn Quốc? Nếu chưa thì xem ngay bài viết này của Mỹ phẩm tóc nhập khẩu nhé Bạn đã biết bí quyết để sở hữu tóc mái xinh như Hàn Quốc? Nếu chưa thì xem ngay bài viết này của Mỹ phẩm tóc nhập khẩu nhé BạnBạnCon gái Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng với làn da căng bóng mà còn với … tóc mái nữa! Bạn không tin ư? Vậy cùng xem qua 3 cách “biến hoá” cho tóc mái học hỏi từ các cô nàng xứ sở Kim Chi nhé!   Con gái Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng với làn da căng bóng mà còn với … tóc mái nữa! Bạn không tin ư? Vậy cùng xem qua 3 cách “biến hoá” cho tóc mái học hỏi từ các cô nàng xứ sở Kim Chi nhé!

>>> Xem thêm <<<

Chưa cần đến đồ đắt tiền, 8 công thức DIY rẻ bèo này sẽ giúp mái tóc nhuộm của bạn giữ màu chuẩn và lâu phai hơn

Bí quyết trị rụng tóc tại nhà bằng dầu dừa hiệu quả

Bí quyết chọn dầu gội cho tóc khô xơ, hư tổn cực chuẩn

Mách bạn mẹo dưỡng tóc hiệu quả với dầu Argan

 

Bạn đã biết bí quyết để sở hữu tóc mái xinh như Hàn Quốc? Nếu chưa thì xem ngay bài viết này của Mỹ phẩm tóc nhập khẩu nhé

Bạn đã biết bí kíp sở hữu tóc mái xinh như gái Hàn chưa?

 

Bí kíp 1: Uốn mái cong nhẹ

Bạn đã biết bí kíp sở hữu tóc mái xinh như gái Hàn chưa?

 

Nàng nào “ghiền” phim Hàn Quốc chắc cũng thường gặp cảnh các cô nàng quấn lọn ngay trên phần tóc mái và thản nhiên đi ra đường hoặc ngồi làm việc trong văn phòng đúng không? Đây chính là bí kíp “hô biến” cho tóc mái nhanh – gọn – lẹ của con gái Hàn đấy! Thêm nữa các ống cuốn tóc này lại không làm hư tổn cho mái tóc mong manh của nàng.

 

Phương pháp “3 ống cuốn”

Cái tên nói lên tất cả: tạo kiểu cho tóc mái bằng 3 ống cuốn tóc. Chia tóc mái thành 3 phần và cuộn vào ống cuốn, nhớ là cuộn hướng vào trán nhé! Nếu “dư dả” thời gian thì dùng máy sấy sấy qua các “em ấy” một chút. Khi thả ra tóc mái sẽ cúp vào trán nhưng vẫn có độ phồng.

 

Bí kíp 2: Mái thưa (See-through bang)

Bạn đã biết bí kíp sở hữu tóc mái xinh như gái Hàn chưa?

Kiểu thứ 2 đó là tóc mái thưa – kiểu tóc mái “thần thánh của mọi cô gái Hàn Quốc. Không tin ư? Hãy tìm kiếm từ khoá “tóc mái thưa Hàn Quốc” là bạn sẽ hiểu ngay! Điểm đặc biệt của kiểu mái thưa này là mái phải dài một chút, tầm vừa trên lông mi là đẹp nhé các nàng!

Tất cả những gì bạn cần làm đó là chia tóc mái thành 3 phần: giữa và 2 bên; sau đó dùng máy ép tóc kéo nhẹ từng phần theo chuyển động cong về phía mặt.

 

Bí kíp 3: Mái ngố (Choppy bang)

Bạn đã biết bí kíp sở hữu tóc mái xinh như gái Hàn chưa?

Kiểu tóc mái ngố này xuất phát từ các cô nàng “Nhật Bổn” nhưng nhanh chóng được “lăng-xê” nhiệt tình bởi các hot girl Hàn Quốc (ulzzang). Điểm mấu chốt của kiểu tóc mái này là ngắn trên chân mày, để khoe trọn gương mặt thanh tú của nàng. Nhưng nhớ là mái dày sẽ tốt hơn mái mỏng nhé!

elgon mỹ phẩm tóc nhập khẩu

 

----------------------------------------------

MỸ PHẨM TÓC NHẬP KHẨU

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 31 Xuân Diệu, P. Quảng An, Q.Tây Hồ, TP. Hà Nội

SĐT: 0934.565.881

Email: myphamtocnk@gmail.com

Web:  http://myphamtocnhapkhau.vn/

FB: https://www.facebook.com/elgonvietnam.cosmetic