8/3 THAY VÌ TẶNG HOA, HÃY LÀM NHỮNG ĐIỀU KHÁC BIỆTBạn có thường tự hỏi, 8/3 nên tặng gì cho những người thân yêu của mình? Ai cũng biết, mẹ là người quan trọng nhất với mỗi người và 8/3 cũng là dịp bạn thể hiện tình yêu thương của mình dành cho mẹ. Thay vì hoa, thiếp hay những gì đã quá quen thuộc, sao không thử làm mới bằng những cách tặng quà Mỹ Phẩm Tóc gợi ý dưới đây cho bạn?  

Đi chợ thay mẹ nấu một bữa cơm tối

Dù bạn đang đi học hay đã đi làm thì ngày 8/3 nên trở về bên mẹ. Mẹ bạn đã nấu cho bạn cả tuổi thơ những bữa ăn ngon. Vậy thì ngày 8/3 hãy thay mẹ vào bếp. Bạn thừa sức mua được những nguyên liệu để nấu món ăn giản dị mà mẹ bạn yêu thích. Chắc chắn, với mẹ, bạn nấu món nào mẹ cũng thấy ngon và hạnh phúc. Dẫu rằng có chút mặn hơi quá tay hoặc có vị ngọt chưa trọn vị do rót nỡ nêm nếm không đúng mực thì mẹ cũng vui và hạnh phúc. Bởi đó là món quà yêu thương mà không gì sánh nổi.

Thực phẩm chăm sóc sức khỏe

Khi chúng ra trưởng thành là lúc mà mẹ của chúng ta sẽ bắt đầu bước vào quá trình lão hóa. Và đâu đó trên gương mặt, mái tóc mẹ những dấu vết in hằn của thời gian hiện hữu. Vậy thì, sản phẩm chăm sóc sức khỏe dành tặng mẹ sẽ là món quà đầy ý nghĩa để bày tỏ thấm lòng chân thành mà bạn dành cho mẹ kính yêu.

Không cần những dược liệu quý, đó chỉ là một chai dầu massage để mỗi tối bạn massage chân cho mẹ. Hay chỉ đơn giản là một hộp thuốc bổ máu, bổ gân cốt. Chắc chắn, ngoài món quà đó ra, món quà tinh thần là sự quan tâm, tình cảm chân thành của bạn dành cho mẹ sẽ khiến mẹ khỏe hơn, vui hơn và hạnh phúc hơn mỗi ngày. 

Các sản phẩm dành cho mái tóc của mẹ

Thời gian sẽ làm cho mái tóc của mẹ không còn dày mượt và mềm mại như xưa. Chính vì vậy, Mỹ Phẩm Tóc giới thiệu đến bạn bộ sản phẩm chống rụng tóc Primaria của Elgon – thương hiệu mỹ phẩm tóc nổi tiếng của Ý.

DẦU GỘI TĂNG CƯỜNG MỌC TÓC BAGNO STIMOLANE

Công thức kết hợp giữa vitamin PP và Pro vitamin B5, bổ sung sưỡng chất cho chân tóc và da đầu giúp thúc đầy quá trình tóc mọc lại nhanh hơn và khoẻ hơn. Phù hợp với mọi loại tóc. Dùng phối hợp trong điều trị rụng tóc với dung dịch đặc trị rụng tóc.

DUNG DỊCH HẠN CHẾ RỤNG TÓC VÀ TĂNG CƯỜNG MỌC TÓC DERMOTONOC TREATMENT

Tăng cường sự đàn hồi của da đầu, làm cho chân tóc khoẻ hơn nhờ các dưỡng chất, giảm tình trạng rụng tóc.

Hãy lắng nghe chia sẻ của cô Hường -  người đã tin dùng bộ sản phẩm này hơn 4 năm nay.

https://www.youtube.com/watch?v=J_xzudTGD5o&t=28s

Mỹ Phẩm Tóc tin rằng món quà nhỏ này sẽ mang lại nụ cười hạnh phúc trên gương mặt của những người phụ nữ nhân ngày 8/3.